Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Trang tin tức - Slide 2

  • Trang tin tuc - Slide 1

Tin tức

TRẢ XANH CHO BIỂN (TO BLUE THE BLUE): CUỘC THI SÁNG KIẾN THANH NIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG AFMAM 2020 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI

06. 08. 2020 Tin tức

Trong bối cảnh môi trường biển khu vực ASEAN có tầm quan trọng đặc biệt đối với phát triển và ổn định trong khu vực, song hiện đang trong tình trạng suy thoái đáng báo động, nhận thấy thanh niên là nhân tố quan trọng đóng góp cho bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, Cuộc thi “Trả xanh cho biển” được tổ chức và hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi cho người trẻ Việt thể hiện các giải pháp sáng tạo hướng đến bảo tồn màu xanh của biển, từ đó nâng cao ý thức và sự tham gia của giới trẻ vào những vấn đề chung của khu vực.

 

Trung tâm MCD hân hạnh là đối tác chuyên môn, cố vấn về các nội dung bảo vệ môi trường biển, thể lệ và tiêu chí cho cuộc thi, và tham gia ban giám khảo Cuộc thi Sáng kiến Thanh niên Trả xanh cho biển (To blue the blue) do VNMAM và Quỹ ASEAN tổ chức.

 

Tổng quan về TRẢ XANH CHO BIỂN:


  1. Đây là cuộc thi sáng kiến thanh niên nhằm khai thác tiềm năng sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của thanh niên Việt Nam đối với tình hình môi trường biển Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.
  2. Đối tượng tham gia: Là những thanh niên, học sinh, sinh viên trong độ tuổi 16 – 25 có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Người dự thi sẽ tham gia theo hình thức MỘT nhóm không quá NĂM thành viên.
  3. Hình thức dự thi: Thực hiện bộ hồ sơ dự thi gồm SẢN PHẨM (dưới dạng video, hình ảnh, tiểu luận, mô hình) và bản tóm tắt sản phẩm không quá 500 từ, giải quyết những vấn đề liên quan đến bảo tồn bền vững và khai thác hiệu quả môi trường biển hiện nay.

Nếu bạn là một người trẻ quan tâm đến những vấn đề cấp thiết liên quan đến môi trường cũng như ASEAN, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia? 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỰ THI TRẢ XANH CHO BIỂN


➤ Link đăng ký: https://bit.ly/Tobluetheblue_Registration

➤ Link thể lệ cuộc thi: https://bit.ly/tobluetheblue_overview

➤ Hạn nộp đơn: 23:59:59 23/08/2020 (UTC+7 giờ Việt Nam)

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh