Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Các trang khác - Slide 1

  • Cac trang khac - Slide 2

Phim tư liệu

22-4-2020 đánh dấu 50 năm kỷ niệm Ngày Trái đất

21. 04. 2020 Phim tư liệu

Trái Đất – ngôi nhà chung của tất cả chúng ta đang trong những ngày tháng gian nan. Dịch bệnh hoành hành. Đa dạng sinh học suy giảm. Khí hậu biến đổi.

Năm 2020 đánh dấu 50 năm kỷ niệm Ngày Trái đất 22/4 – ngày mà chúng ta chọn để cùng cất lên tiếng nói cảm ơn Đất Mẹ và cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung yêu dấu.

Nhân dịp đặc biệt này, MCD trân trọng gửi đến các bạn môt món quà nhỏ nhắn xinh xắn, mang đầy tâm huyết của của chúng tôi vì Trái Đất xanh sạch đẹp!

Một câu chuyện về hành trình của rác thải rắn bắt đầu từ nguồn thải, trải qua chặng đường trên đất liền và trên dòng chảy. Nó sẽ đi đâu về đâu ? Chúng ta nên và có thể làm gì để rác không còn chỉ là rác ? 

Xem trên kênh Youtube sau: https://youtu.be/AX-muyuD_aE 


Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Thí điểm quản lý rác thải đô thị theo dòng chảy từ sông ra biển nhằm giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa ở tỉnh Nam Định, khu dự trữ sinh quyển sông Hồng” do Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) chủ trì thực hiện với nguồn tài trợ của Cơ quan phát triển quốc tế Mỹ (USAID) thông qua Chương trình Tái chế Rác thải Đô thị (MWRP) do Công ty Development Innovations Group (DIG) quản lý. Dự án được triển khai từ 2018 đến 31/12/2020 với mục tiêu thử nghiệm các giải pháp công nghệ cải tiến, chi phí thấp, kết hợp các giải pháp xã hội trong việc cải thiện quản lý rác thải dọc theo các con sông và cửa sông, góp phần quản lý rác thải rắn hiệu quả hơn và giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa trong môi trường sông ngòi và môi trường biển của tỉnh Nam Định.

Trả lời

Your email address will not be published.

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh