Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

 • Trang tham gia - Slide 2

 • Trang tham gia - Slide 1

Jobs

MCD tuyển dụng vị trí Cán bộ Quản lý Tài nguyên vùng ven biển (CMO)

09. 12. 2013 Jobs

 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Vị trí cần tuyển dụng:               Cán bộ Quản lý Tài nguyên vùng ven biển (CMO)

Trực thuộc:                              Phòng Quản lý Tài nguyên vùng ven biển

Báo cáo cho:                            Trưởng phòng Quản lý Tài nguyên vùng ven biển

Địa điểm làm việc:                   Trụ sở chính của MCD tại Hà Nội, Việt Nam và các văn phòng MCD tại các địa phương khi có yêu cầu

 

Giới thiệu về MCD

Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn biển, cải thiện đời sống cho cộng đồng ven biển và phát triển bền vững vùng ven biển tại Việt Nam.

MCD nhận thấy môi trường biển và ven biển – nơi đem lại công ăn việc làm, thực phẩm và các dịch vụ sinh thái – cần phải được bảo tồn và phát triển nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và phát triển đất nước.

Sự suy thoái của hệ sinh thái biển sẽ làm giảm cơ hội phát triển của cộng đồng ven biển trong hiện tại cũng như tương lai, do đó mục tiêu của MCD là hỗ trợ cộng đồng ven biển đảm bảo hài hoà giữa bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế xã hội.

Trong mười năm cống hiến và trưởng thành, MCD đã thực hiện nhiều chương trình, dự án có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. MCD cam kết tiếp tục đồng hành cùng các đối tác đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng ven biển, đặc biệt là các nhóm dễ bị tổn thương trước rủi ro thiên tai và tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng.

Phòng Quản lý Tài nguyên Tài nguyên vùng ven biển (QLTNVVB) có chức năng xây dựng, phát triển và tổ chức thực hiện các hoạt động hỗ trợ tăng cường hiệu quả quản lý tài nguyên và môi trường vùng ven biển, thúc đẩy áp dụng tiếp cận quản lý tổng hợp vùng ven biển, với các quan tâm về ứng phó biến đổi khí hậu và quản lý rủi ro thiên tai, trong các dự án và công tác của MCD.

Người được tuyển dụng sẽ đảm nhiệm các công việc liên quan đến các hoạt động quản lý tài nguyên vùng ven biển thích ứng BĐKH giúp đạt được các mục tiêu của phòng, dự án và tổ chức đã đề ra. Các công việc chính như sau:

Mô tả công việc

 • Tham gia xây dựng và thực hiện kế hoạch QLTNVVB, ứng phó BĐKH và các lĩnh vực liên quan đáp ứng mục tiêu, yêu cầu của các dự án của MCD cũng như chiến lược của tổ chức.
 • Tham gia hỗ trợ tăng cường năng lực cho đối tác các cấp và cán bộ MCD về QLTNVVB, ứng phó BĐKH và các lĩnh vực liên quan
 • Tham gia hỗ trợ tư vấn đào tạo, tư vấn chuyên ngành QLTNVVB, ứng phó BĐKH và các lĩnh vực liên quan, phù hợp với năng lực cá nhân và theo chiến lược của tổ chức
 • Tham gia xây dựng chiến lược phát triển, vị thế, văn hóa tổ chức, quan hệ đối tác, gây quỹ, truyền thông, vận động chính sách.
 • Tham gia hỗ trợ điều phối các mối quan hệ đối tác với các đơn vị, cá nhân thuộc lĩnh vực QLTNVVB, các đơn vị thuộc Ban quản lý các khu dự trữ sinh quyển, các khu bảo vệ trong và ngoài nước, Tổng cục Biển và Hải đảo, Tổng cục Môi trường, UB quốc gia Con người và Sinh quyển
 • Hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động MCD với các mạng lưới về Biến đổi khí hậu tại Việt Nam: Nhóm các tổ chức làm việc về BĐKH (Climate Change Working Group – CCWG) và Mạng lưới các tổ chức phi chính phủ Việt Nam và BĐKH (VNGO&CC).
 • Hỗ trợ Điều phối xây dựng kế hoạch, triển khai hoạt động tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, hỗ trợ điều phối các mối quan hệ thực hiện dự án giữa MCD và tỉnh Khánh Hòa.
 • Tham gia thực hiện các dự án của MCD theo phân công, tham gia các đề tài, công việc khác theo chuyên môn phù hợp.

Yêu cầu về ứng viên

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành về: quản lý tài nguyên, quản lý môi trường, sinh học,quản lý tổng hợp vùng bờ. Tốt nghiệp thạc sĩ về các chuyên ngành liên quan sẽ là một lợi thế. Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức phi chính phủ, các dự án phát triển.
 • Hiểu biết về lĩnh vực biển, ven biển, phát triển cộng đồng, biến đổi khí hậu
 • Có khả năng giao tiếp và trình bày hiệu quả
 • Có khả năng làm việc nhóm và độc lập
 • Có khả năng điều phối hội thảo và họp nhóm
 • Có khả năng sử dụng thành thạo máy tính, internet và các phần mềm có liên quan
 • Sử dụng tiếng Việt, tiếng Anh thành thạo

Nơi làm việc và thời hạn:

 • Ứng viên được chọn sẽ làm việc tại Trụ sở chính của MCD tại Hà Nội và đi công tác các địa phương theo yêu cầu của công việc
 • Thời hạn 12 tháng, từ 1/1/2014 đến 31/12/2014, có khả năng gia hạn với các điều kiện đãi ngộ cạnh tranh, tùy thuộc sự phát triển của tổ chức

Làm thế nào để nộp hồ sơ

Các ứng viên quan tâm gửi đơn xin việc (tiếng Anh, tiếng Việt), sơ yếu lý lịch, các bằng cấp liên quan và các giấy tờ tham khảo khác tới chị Hoàng Anh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự MCD qua email: hoanganh@mcdvn.azurewebsites.net đến trước ngày 25 tháng 12 năm 2013

 

Trả lời

Your email address will not be published.

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh