Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

 • Trang tin tức - Slide 2

 • Trang tin tuc - Slide 1

Tin tức

Chương trình Hải Đăng Xanh MCD tuyển dụng

30. 03. 2021 Tin tức
Vị trí cần tuyển dụng: Cộng tác viên
Lĩnh vực chuyên môn: Truyền thông – Hành chính – Văn phòng
Địa điểm làm việc:  Trụ sở chính của MCD tại Hà Nội, và các địa bàn hoạt động của MCD tại các địa phương

GIỚI THIỆU VỀ MCD


Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy quản lý hiệu quả tài nguyên và môi trường biển, cải thiện đời sống cho cộng đồng và phát triển bền vững vùng ven biển. 

MCD đã có kinh nghiệm làm việc tại hơn chục tỉnh ven biển, huy động nguồn lực và thực hiện 75 dự án với quy mô khác nhau, hợp tác với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các dự án của MCD được tổ chức theo hai chương trình chính: (1) Quản lý tài nguyên và môi trường biển và (2) Sinh kế bền vững và phát triển cộng đồng. MCD thúc đẩy lồng ghép các chủ đề xuyên suốt như bình đẳng giới, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu trong phát triển sinh kế bền vững và quản lý tài nguyên, với sự tham gia của cộng đồng và các nhóm hưởng lợi trong đó phụ nữ được xem là nhóm yếu thế được ưu tiên.

Chương trình Hải Đăng Xanh được MCD khởi xướng từ năm 2013 nhằm tạo cơ hội cho các bạn trí thức trẻ, là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp đại học, được tiếp cận với tổ chức làm việc năng động vì môi trường và cộng đồng, được rèn luyện kiến thức và kỹ năng phù hợp cho những lựa chọn nghề nghiệp tiếp theo, theo hình thức thực tập viên, cộng tác viên. Các thực tập viên, cộng tác viên Hải Đăng Xanh được tuyển chọn sẽ trải nghiệm thời gian thực tập tối thiểu là 6 tháng với MCD, sau đó sẽ được ưu tiên tuyển dụng cho nhu cầu nhân sự của MCD (nếu có).

Thực hiện kế hoạch năm 2021 – 2022, Chương trình Hải Đăng Xanh MCD tuyển ứng viên cho vị trí Cộng tác viên hỗ trợ công tác Truyền thông – Hành chính – Văn phòng.

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC


Là cộng tác viên trực thuộc Bộ phận Hành chính tại MCD, Cộng tác viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính như sau:

 1. Cập nhật tin tức, hình ảnh, tư liệu từ các dự án, từ Tổ chức trên các trang thông tin của MCD như Website, Facebook và các trang mạng xã hội khác.
 2. Tham gia sản xuất các sản phẩm truyền thông (biên tập nội dung, thiết kế và in ấn phát hành) trong khuôn khổ các dự án và theo nhu cầu phát triển tổ chức.
 3. Hỗ trợ thực hiện các chương trình, sự kiện tại các địa bàn triển khai dự án (khi được yêu cầu).
 4. Hỗ trợ thực hiện các công việc hành chính, quản trị văn phòng, nhân sự khác theo phân công của Phụ trách bộ phận và lãnh đạo cơ quan.

 

YÊU CẦU VỀ ỨNG VIÊN


 • Tốt nghiệp đại học (trình độ sau đại học là một lợi thế) về một trong những lĩnh vực sau: khoa học tự nhiên, quản lý môi trường, quản lý tài nguyên thiên nhiên, kinh tế môi trường/tài nguyên, quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh, kinh tế phát triển, ngoại ngữ tiếng Anh, truyền thông, báo chí, khoa học xã hội.
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; có thể chịu áp lực công việc
 • Sẵn sàng đi công tác các địa phương
 • Sử dụng thành thạo máy tính, internet, các phần mềm văn phòng và quản lý dự án
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quản trị website là một lợi thế
 • Nghiêm túc, chăm chỉ, có năng lực giao tiếp & kết nối hiệu quả với đồng nghiệp và cộng đồng
 • Thành thạo ngôn ngữ tiếng Việt và có khả năng sử dụng tiếng Anh
 • Có thể làm việc toàn thời gian (full-time) và cam kết thời hạn thực tập tối thiểu là 6 tháng

 

NƠI LÀM VIỆC VÀ THỜI HẠN


 • Ứng viên được chọn sẽ làm việc tại Trụ sở chính của MCD tại Hà Nội và đi công tác các địa phương theo yêu cầu của công việc.
 • Thời hạn thực tập tối thiểu là 6 tháng, dự kiến từ ngày 15/04/2021 đến ngày 15/10/2021, có cơ hội gia hạn tùy theo năng lực ứng viên và nhu cầu MCD.

 

NỘP HỒ SƠ


Các ứng viên quan tâm gửi đơn xin làm cộng tác viên (Tiếng Việt), sơ yếu lý lịch, các bằng cấp liên quan và các giấy tờ tham khảo khác tới email: mcd@mcdvietnam.org trước ngày 9 tháng 4 năm 2021


Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và bảo tồn hệ sinh thái biển, phấn đấu vì vùng ven biển Việt Nam với môi trường trong sạch an toàn, các hệ sinh thái biển bền vững và các cộng đồng dân cư ven biển có chất lượng cuộc sống tốt đẹp.

Thông tin thêm về MCD mời xem tại www.mcdvietnam.org

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh