Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Danh mục cho trang

  • Biển bạc cho cuộc sống vàng (en)

News and events

THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID19- NHỮNG NGỌN HẢI ĐĂNG XANH VẪN TỎA SÁNG

30. 07. 2021 News and events

Khóa thực tập trực tuyến (remote internship) đầu tiên tại MCD của 01 thực tập sinh quốc tế là sinh viên của Đại học Pennsylvania (Mỹ) trong chương trình Hải Đăng Xanh MCD vừa kết thúc tốt đẹp!

Cô sinh viên năm thứ hai có trải nghiệm kỳ thực tập gần hai tháng, tuy ngắn nhưng thật ý nghĩa với nhóm cán bộ đầy tâm huyết của MCD về chủ đề quản lý rác thải nhựa đại dương. Việc hơp tác đã diễn ra với sự khác biệt lớn so với thông lệ là mọi việc từ giao lưu, tuyển dụng, tiếp nhận, đến cùng làm viêc và hoàn thành khóa thực tập đều diễn ra trực tuyến. Một hành trình thú vị và thách thức. Lasya chia sẻ “Hàng tuần tôi được nhận thông tin, nhiệm vụ và hướng dẫn từ các cán bộ MCD. Chúng tôi trao đổi công việc với nhau thường xuyên qua email, chat skype, và định kỳ họp nhóm qua công cụ zoom. Tôi thấy vui vì mình thu nhận được nhiều kiến thức và kỹ năng mới, mặc dù không có cơ hội đến làm việc trực tiếp tại văn phòng MCD ở Hà Nội.”

Buổi tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp cho Hải Đăng Xanh- Lasya

Đây là hoạt động thuộc chương trình Hải Đăng Xanh được MCD khởi xướng từ năm 2013 nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ, sinh viên trong và ngoài nước, được tiếp cận với phương thức làm việc năng động, được bồi dưỡng và rèn luyện các kiến thức và kỹ năng phù hợp, được sáng tạo và hành động vì những điều tốt đẹp cho môi trường và cộng đồng, theo hình thức thực tập tại MCD.

Buổi tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp cho Hải Đăng Xanh- Lasya

Trong tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng trở nên phức tạp trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, MCD đã nhanh chóng thay đổi phương thức làm việc, thích nghi với bối cảnh mới để có thể tiếp tục trao đi các cơ hội và đóng góp các giá trị của mình, đồng thời tiếp nhận những sáng kiến thiết thực từ cộng đồng. Khóa thực tập từ xa thành công của Lasya tại MCD đã góp phần khẳng định những rào cản do dịch bệnh sẽ có thể được giảm nhẹ nếu chúng ta cùng nhau nỗ lực và sáng tạo.

MCD gửi lời cảm ơn đến đối tác Abroader đã đồng hành và kết nối MCD với các bạn trẻ quốc tế trong thời gian vừa qua. Hãy cùng tìm kiếm cơ hội hợp tác tiếp theo của chúng ta trong tương lai!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Read more

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh